Được cấp giấy phép kinh doanh từ chính phủ Philippines và Tổ chức PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) cùng nguồn vốn khổng lồ từ tổ chức tài phiệt Mỹ.

Phương Pháp Cách Nhớ Bài Trong Tiến Lên Để Giành Chiến Thắng

Cách nhớ bài trong Tiến Lên hiện đang được chia sẻ nhiều tại các trang mạng trực tuyến, giúp người chơi có được cơ hội thắng cược cao. Hãy cùng RikVip tìm hiểu thêm về các chiến thuật này và áp dụng ngay trong lượt chơi của mình để nâng cao tỷ lệ thắng cược.

Quy tắc chơi bài Tiến Lên

Tiến Lên là một trò chơi được nhiều người yêu thích trong thời gian qua bởi luật chơi đơn giản, không tốn thời gian để bạn tìm hiểu. Đây cũng là một game quen thuộc đối với nhiều người bởi nó đã xuất hiện từ rất lâu.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tham gia theo phiên bản trực tuyến tại các cổng game uy tín như Rik Vip hay các địa chỉ khác được chuyên gia đánh giá cao. Hãy nắm bắt ngay cách chơi tiến lên  để bắt đầu trải nghiệm rinh tiền thưởng xịn của mình tại sân chơi.

Trong game này bao gồm có 4 thành viên tham gia đối đầu với nhau, mỗi người sẽ được hệ thống chia cho 13 lá bài. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh ra hết trước khi những người khác xuống hết bài. Đặc biệt, bạn không nên để bài mình bị “Cóng” (tức là không đánh được bất kỳ lá nào) bởi sẽ phải đền làng rất cao.

Trong game có nhiều thuật ngữ khác nhau mà bạn cần phải nắm bắt để tránh bị nhầm lẫn trong lượt của mình. Ngoài ra, để giúp lượt chơi hiệu quả hơn, bạn sẽ cần phải có các chiến thuật, điển hình trong đó là cách nhớ bài trong Tiến Lên.

Quy tắc cách nhớ bài trong Tiến Lên chuẩn nhất

Tại sao nhớ bài lại quan trọng trong đánh Tiến Lên?

Hiện nay, khi tải RikVip về thiết bị của mình, bạn cũng có thể tham gia các tựa game Tiến Lên một cách đơn giản và rinh về nhiều phần tiền thưởng lớn. Chiến thuật nhớ bài được coi là một trong những phương pháp hiệu quả, đảm bảo hội viên sẽ chiến thắng nhanh hơn. Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi bạn áp dụng cách nhớ bài trong Tiến Lên này:

  • Hướng dẫn nhớ bài chơi Tiến Lên có thể dễ dàng phân tích thế bài và đưa ra lựa chọn đánh nhanh chóng: Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, khi bạn đã biết các quân bài được đánh ra thì sẽ dự đoán bài của đối thủ chuẩn xác hơn.
  • Cách ghi nhớ thẻ bài trong Tiến Lên tăng khả năng chặn và né bài đối thủ: Sau khi biết được những lá được đánh ra và dự đoán các bài còn lại, bạn sẽ chặn hoặc né đối thủ một cách hiệu quả hơn.
  • Kỹ thuật nhớ bài Tiến Lên tạo được tâm lý thoải mái khi tham gia chơi bài: Đây cũng là một chiến thuật đảm bảo hiệu quả, được nhiều người áp dụng nên chắc chắn sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhanh hơn.
  • Phương pháp ghi nhớ bài trong Tiến Lên nâng cao trình độ chơi bài Tiến Lên: Theo những cách này, bạn có thể dễ dàng nâng cao được trình độ của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian rèn luyện.
Lợi ích khi nhớ bài trong game Tiến Lên

Cách nhớ bài Tiến Lên đảm bảo chuẩn nhất cho bạn

Hiện nay, trên nhiều trang trực tuyến đang chia sẻ cách nhớ bài trong Tiến Lên đảm bảo giúp hội viên nâng cao khả năng thắng cược cho mình. Hãy cùng Rik tìm hiểu các phương pháp đang được nhiều người dùng nhất.

Cách nhớ bài trong Tiến Lên theo thứ tự các lá

Đây là một cách đơn giản được nhiều người áp dụng thành công trong lượt của mình. Trong đó, về thứ tự thì bạn cần phải nắm bắt được quy luật trong game bài này cụ thể như sau:

  • Giá trị các lá được xếp theo thứ tự: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át, Heo.
  • Giá trị các chất: Bích < Nhép < Rô < Cơ.

Cách nhớ bài trong Tiến Lên cùng màu và cùng chất

Đây cũng là một cách giúp người chơi nhanh chóng có bí quyết nhớ thứ tự bài trong Tiến Lên hiệu quả. Trong bộ bài 52 lá có 4 nhóm chính là Bích, Nhép, Rô, Cơ. Khi một đối thủ đánh ra bài của mình, bạn nên xem bài nó thuộc nhóm nào để ghi nhớ một cách chuẩn xác.

Nhớ lá bài của những ván trước

Cách nhớ bài trong Tiến Lên về các ván trước cũng đang là một phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhớ rõ cả bài của mình và đối thủ để dự đoán được khả năng hệ thống chia bài trong ván tiếp theo và đưa ra những phân tích, kế hoạch chơi hiệu quả nhất.

Cách nhớ bài của ván trước đơn giản nhất

Cách nhớ bài trong Tiến Lên của đối thủ đã đánh

Khi nhắc đến cách nhớ bài trong Tiến Lên, chắc hẳn mọi người luôn nghĩ đến bộ bài của đối thủ. Đây sẽ là một phương pháp được nhiều cược thủ áp dụng nhất vì nó tăng khả năng dự đoán các quân bài còn lại mà họ đang sở hữu.

Nhờ vào việc áp dụng chiến thuật nhớ bài trong trò chơi Tiến Lên trong bài của đối thủ, bạn sẽ hiểu được các bài còn lại và phân tích cách chơi bài tiến lên của đối thủ. Từ đây, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cách đánh hiệu quả và nâng cao khả năng thắng cược cho mình.

Cách nhớ bài trong Tiến Lên của chính mình

Theo cách này, người chơi cần phải sắp xếp bài một cách hợp lý nhất để đưa ra các phép tính phù hợp. Đặc biệt, hội viên cần dựa vào tình hình thực tế của trận đấu sau đó thay đổi cách chơi và hướng đánh.

Ngoài ra, phương pháp này cũng đảm bảo sẽ giúp hội viên nhanh chóng ngăn chặn được cơ hội chiến thắng của đối thủ một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, kỹ thuật ghi nhớ thẻ bài Tiến Lên cũng trở nên quan trọng hơn nhiều trong cách chơi game này.

Ghi nhớ bài của chính mình trong mỗi lượt chơi

Nhớ bài “hai” trong mỗi ván Tiến Lên

Theo quy định của game Tiến Lên, quân Hai này là bài có giá trị cao nhất. Chính vì vậy, những ai sở hữu chúng đều có quyền lợi đặc biệt, nâng cao khả năng chiến thắng cho mình.

Bạn nên ghi nhớ những quân bài Heo được đánh ra trong ván chơi đó. Từ đây, người chơi sẽ biết được còn bao nhiêu lá Heo mà đối thủ đang nắm giữ để có chiến thuật chơi phù hợp cho mình.

Cách nhớ bài trong Tiến Lên nâng cao hơn

Theo các chuyên gia, khi bạn áp dụng bí quyết nhớ bài Tiến Lên hãy tập trung vào những bài có giá trị cao hơn, ví dụ như 10, J, Q, K, Át, Heo. Bởi lẽ, đây là những lá có khả năng nâng cao tỷ lệ thắng cược cho hội viên trong ván chơi của mình.

Tuy nhiên, khi áp dụng cách nhớ bài nâng cao này, người chơi sẽ cần phải có sự tập trung cao độ để tránh bị nhầm lẫn. Nếu sử dụng thành công, cơ hội thắng cược là rất cao cho bạn.

Kỹ thuật nhớ bài nâng cao trong Tiến Lên

Ẩn bài và áp dụng chiến thuật đánh đòn tâm lý đối thủ

Đây cũng là một cách được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong game Tiến Lên. Bởi lẽ, bạn sẽ nâng dùng phương pháp đánh đòn tâm lý lên đối thủ, bạn không nên quá phô trương bài của mình khi có sức mạnh lớn, điều này khiến chính bạn trở nên chủ quan hơn.

Hãy dè chừng đối thủ và không để họ dễ đoán bài của mình trong những ván chơi. Bạn nên tham gia một cách bình tĩnh nhất. Hãy giấu các bài to để đánh ra trong lúc thích hợp nhất nâng cao khả năng chiến thắng.

Trên đây là những cách nhớ bài trong Tiến Lên hiệu quả được nhiều cao thủ áp dụng thành công trong lượt của mình tại play RikVip. Hãy đăng ký tài khoản và tham gia ngay để rinh thêm nhiều phần tiền thưởng giá trị nhất từ game thú vị này.

Bài viết liên quan: