Được cấp giấy phép kinh doanh từ chính phủ Philippines và Tổ chức PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) cùng nguồn vốn khổng lồ từ tổ chức tài phiệt Mỹ.

Mánh Khóe Chia Bài Bịp Tiến Lên – Dễ Thực Hiện – Hiệu Quả Cao

Chia bài bịp Tiến Lên là một trong những việc can thiệp vào quá trình đánh bạc để cố gắng kiểm soát và phân phối sao cho thu về được những lá mạnh nhất. Để tăng cơ hội sở hữu trong tay nhiều quân bài giá trị cao thì đa số người chơi sẽ áp dụng mẹo, thủ thuật khá tinh vi. Vậy hãy cùng Rik vip tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này và học hỏi cách áp dụng như thế nào nhé!

Cách chia bài Tiến Lên chuẩn xác cho thành viên

Để có thể chia bài Tiến Lên bịp và sở hữu trong tay những quân bài có giá trị cao nhất thì thành viên phải dành thời gian để luyện tập. Tuy nhiên, trước tiên hãy cùng nhau làm quen kỹ hơn về các cách chia bài bịp Tiến Lên với một vài cách chơi bài tiến lên cực đơn giản như sau:

  • Bước 1: Khi bộ bài Tây 52 lá đã được xáo xong và sắp xếp gọn gàng tất cả các quân lại với nhau thì mọi người tiến hành đặt lên bàn tay trái của mình. Sau đó tiếp tục dùng ngón cái lần lượt đẩy cho tất cả thành viên trong ván đấu (thông thường sẽ có từ 2 – 4 người tham gia).
  • Bước 2: Tại bước này, ngón trỏ và ngón cái sẽ luân phiên nhau lần lượt cầm từng quân bài đã đẩy và chia đều ra trước mặt thành viên trong sòng bạc. Lưu ý: Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả của bàn trước quyết định, tuy nhiên hiện nay phổ biến nhất vẫn là áp dụng xuôi chiều kim đồng hồ.
  • Bước 3: Tại bước này, mọi người thường gian lận bằng cách giữ chặt cho 2 quân bài dính vào nhau và tiến hành đổi cho thành viên bên cạnh. Tiếp tục chia lần lượt và khi dừng lại ở bạn chơi thứ 4 thì quân này sẽ lập tức trở về vị trí của nó.
Tìm hiểu về mẹo chia bài bịp game Tiến Lên

Thủ thuật chia bài bịp Tiến Lên ít người biết

Bí mật chơi Tiến Lên có lẽ là một điều mà ai cũng tò mò muốn được khám phá khi tham gia bộ môn này. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại các phương pháp giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng qua mẹo chia bài bịp Tiến Lên:

Chia bài bịp Tiến Lên – phát đều cho mỗi người chơi

Kỹ thuật chia bài Tiến Lên đầu tiên phải kể đến đó chính là bắt đầu lần lượt tại từng vị trí của người chơi. Điều này đảm bảo rằng mỗi thành viên đều có cơ hội nhận về bộ tương đối công bằng. Đồng thời, tránh hoàn toàn trường hợp đối thủ sở hữu quá nhiều lá mạnh trong khi bạn khác lại toàn quân yếu.

Thủ thuật chia bài bịp Tiến Lên ít người biết

Chia bài bịp Tiến Lên theo ngẫu nhiên

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo sử dụng cách chơi Tiến Lên bịp ngẫu nhiên và không nhắm vào bất kỳ một thành viên nào. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng có bet thủ nhận về toàn quân giá trị cao, chênh lệch lớn so với bạn chơi khác trong cùng bàn.

Chia bài bịp Tiến Lên nhờ chiến thuật

Mọi người có thể sử dụng chiến thuật chia bài Tiến Lên hiệu quả nhất để làm tăng khả năng chiến thắng cho mình. Chẳng hạn, mọi người nên ưu tiên đưa ra các lá bài mạnh cho người chơi sẽ đến lượt đánh trước để giúp họ kiểm soát trận đấu ngay từ đầu. Qua đó tạo ra lợi thế hơn cho các nước đi sau này.

Hướng dẫn chia bài bịp Tiến Lên theo chiến thuật

Chia bài bịp Tiến Lên theo định kỳ

Theo hướng dẫn chơi Tiến Lên bịp, mọi người cần thực hiện việc chia bài sau mỗi ván để có thể ngăn chặn tình trạng 1 thành viên liên tục giành chiến thắng bằng cách sử dụng nhiều chiêu thức không minh bạch. Điều này góp phần tạo sự công bằng và mở ra cơ hội đa dạng cho mỗi bet thủ nhận về phần thưởng khi áp dụng chiến lược thông minh.

Chia bài bịp theo đồng đội

Nếu mọi người đang lựa chọn chơi chiến lược đơn độc thì cách tính điểm Tiến Lên có thể quyết định sự hoà hợp giữa các quân bài trong đội. Bằng phương pháp này, thành viên sẽ đảm bảo rằng đồng đội của mình sở hữu lá có giá trị tương thích, tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ. Từ đó, tăng khả năng hoạt động phối hợp nhịp nhàng giữa người trong cùng team khiến trò chơi trở nên hiệu quả hơn.

Chia bài Tiến Lên bịp dựa vào đồng đội của bạn

Chia quân bài bịp theo vị trí thứ hai

Theo luật chơi Tiến Lên, một chiến thuật mới cực kỳ quan trọng đó chính là chia lá bài thứ 2 trước. Điều này đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn rút quân này bằng ngón trỏ của tay phải và chuyển sang tay trái khiến cho bộ bài hướng về phía trước. Để làm được mẹo đó, đòi hỏi rất cao sự khéo léo và tinh vi để giúp mọi người tránh việc đối thủ phát hiện chiêu thức chia bài bịp Tiến Lên của mình. Từ đó tạo ra ưu thế đáng kể trong trò chơi.

Chia bài ở vị trí kế cuối

Theo Rik Vip, một chiêu thức khác mà được rất nhiều cao thủ áp dụng đó chính là chia bài theo gần quân cuối cùng. Tuy nhiên, đối với tân thành viên thì việc thực hiện nó sẽ còn khá nhiều khó khăn vì đòi hỏi phải làm quen với cách chia bài bịp Tiến Lên bí mật.

Để thực hiện bí kíp này, người chơi hãy nắm rõ các vị trí quân bài đến kế lá cuối cùng. Thành viên có thể sử dụng một miếng nhựa mỏng, kẹp vào phần gần cuối của bộ để đánh dấu vị trí khi chia. Tuy nhiên, hãy hành động thật khéo léo tránh để đối phủ phát hiện bạn nhé.

Lưu ý khi chia bài bịp Tiến Lên cho bet thủ

Việc sử dụng các mẹo chia bài sẽ giúp thành viên nâng cao cơ hội và khả năng chiến thắng. Đồng thời, chúng tôi rất khuyến khích mọi người tìm hiểu, tham gia vào các câu lạc bộ Tiến Lên bịp để học hỏi thêm kinh nghiệm. Nhìn chung, không phải ai cũng có thể thực hiện thành công những chiêu thức đã được gợi ý. Để tránh bị phát hiện khi chia bài bịp Tiến Lên thì bạn hãy lưu ý các điểm sau:

Cần linh hoạt, chuyên nghiệp

Các cao thủ Rik đã chia sẻ lại rằng, khi thực hiện chia bài bịp Tiến Lên thì mọi người cần phải linh hoạt áp dụng các mưu kế tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chẳng hạn, khi bạn đang thực hiện công việc của mình và nhận thấy đối thủ luôn tập trung quan sát từng động thái trên tay thì hãy chuyên nghiệp đổi chiến lược khác thật tinh vi để không bị phát hiện.

Linh hoạt sử dụng mẹo chia bài bịp một cách chuyên nghiệp

Giữ thái độ và tâm lý bình tĩnh khi chơi

Nếu khi tải Rikvip, mọi người học hỏi từ chuyên gia và tham khảo những cách chia bài bịp Tiến Lên thì điều quan trọng nhất chính là luôn tỏ ra tự nhiên. Đặc biệt không tiết lộ bất kỳ dấu hiệu nào về tâm trạng của mình. Bằng cách này, mọi người không chỉ giữ được bí mật mà còn ngăn chặn đối thủ phát hiện ra xu hướng chia bài của bạn.

Đặc biệt, không nên thể hiện thái độ quá rõ ràng về niềm vui hoặc thậm chí là sự thất vọng khi xem bài. Đối thủ có thể dễ dàng phát hiện và đoán ra được kế hoạch của bạn. Do đó, cần lưu ý luôn duy trì khuôn mặt bình thản, không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào để nắm giữ bí mật cho riêng mình.

Áp dụng mẹo bịp vào tùy từng trường hợp

Khi học cách phân tích Tiến Lên bịp, bạn sẽ được khuyên rằng chỉ cần áp dụng linh hoạt từng tình huống cụ thể. Theo đó, mọi người chỉ nên lấy những quân bài cần thiết và đảm bảo rằng chúng thực sự hữu ích cho bộ của mình. Đồng thời điều này cũng giúp tránh sự nghi ngờ từ đối thủ. 

Một cách khác để thực hiện điều này đó chính là tập trung xác định trước quân bài mạnh nhất hoặc những lá cần dùng cho chiến thuật của mình. Điều này không chỉ giúp bạn sở hữu cho mình bộ bài giá trị cao mà giữ quá trình chia trở nên tự nhiên, mọi đối thủ hoàn toàn khó để nhận ra sơ hở.

Áp dụng các mẹo phát bài Tiến Lên đỉnh cao

Tập ghi nhớ quân bài của mình và của cả đối thủ

Trong quá trình chia bài bịp Tiến Lên thì việc tính toán và suy luận để đoán ra được bộ của đối thủ là vô cùng quan trọng. Bằng cách này, bạn cũng có thể đưa ra cho mình quyết định chiến lược hợp lý và tối ưu hoá khả năng chiến thắng. 

Đồng thời qua đó, mọi người sẽ dễ chú ý đến các dấu hiệu như: cử động, biểu cảm hoặc thậm chí là cách đối thủ xếp bài sau khi nhận được chúng. Nhờ gợi ý nhỏ đó mà tiết lộ phần nào về bộ mà người khác đang cầm, từ đó có dự đoán chính xác về tình hình bàn đấu.

Câu hỏi thường gặp khi chia bài bịp Tiến Lên

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi khi chia bài bịp Tiến Lên được gửi về nhiều nhất mà mọi thành viên play Rikvip thắc mắc. Không để bạn chờ lâu, hôm nay chúng tôi sẽ đi giải đáp cụ thể từng vấn đề như sau:

Có dụng cụ để hỗ trợ chia bài bịp Tiến Lên không?

Câu trả lời là có. Như đã trình bày bên trên, tuỳ vào từng cách chia bài bịp Tiến Lên khác nhau mà sẽ cần một dụng cụ hỗ trợ riêng biệt. Theo đó, ngày nay công cụ được sử dụng nhiều nhất đó chính là máy đổi bài, điện thoại đổi bài, bài gắn kính áp tròng,… Hoặc thậm chí trong quá trình chia, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả 1 miếng nhựa mỏng để đánh dấu vị trí lá mà mình quan tâm.

Chia bài bịp Tiến Lên có dễ bị phát hiện không?

Nhìn chung, khi chia bài bịp Tiến Lên tuy có thể giúp bạn đem về chiến thắng lớn nhưng đôi khi sẽ gặp phải hậu quả nặng nề nếu bị phát hiện. Đặc biệt, mọi người lại càng không nên sử dụng mẹo chơi này khi trong bàn có những cao thủ tinh vi. Họ là thành viên có nhiều kinh nghiệm và rất dễ dàng nhìn ra mọi mánh khoé dù bet thủ có giấu kín đến đâu.

Giải đáp thắc mắc về cách chia bài Tiến Lên bịp

Có nên áp dụng thường xuyên cách chia bài bịp không?

Chúng tôi hoàn toàn không khuyến khích mọi người sử dụng các mẹo chia bài bịp này bởi nó có thể gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc. Đồng thời, khi góp mặt trong bất cứ sòng bạc chơi tiến lên trực tuyến nào thì chắc chắn bạn lại càng không thể dùng được nó. Nếu lạm dụng điều này sẽ khiến thành viên ảo tưởng về khả năng của mình, từ đó phải đối mặt với nhiều hậu quả và tổn thất nặng nề.

Trên đây là toàn bộ thông tin đã được chúng tôi chia sẻ về thủ thuật chia bài bịp Tiến Lên hiện nay. Nhìn chung, tất cả phương án nào cũng đều có 2 mặt và điều này cũng vậy. Vì thế mà hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định có nên sử dụng hay không. Nếu đang muốn tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến đổi thưởng hấp dẫn đảm bảo an toàn minh bạch thì hãy đến với Rikvip ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan: