Được cấp giấy phép kinh doanh từ chính phủ Philippines và Tổ chức PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) cùng nguồn vốn khổng lồ từ tổ chức tài phiệt Mỹ.

Sai Lầm Gặp Phải Khi Chơi Game Bắn Cá Mà Bạn Cần Tránh

Sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá là thông tin mà ngư thủ cần biết. Vì nếu liên tục mắc sai lầm thì bạn sẽ rất khó có lãi. Vậy người chơi Bắn Cá có thể mắc những sai lầm chính nào? Bài viết dưới đây của Rik sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác để xây dựng chiến lược săn cá đổi quà cho phù hợp.

I. Tổng hợp sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá

Bắn Cá là dòng game đang rất được yêu thích tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Trò chơi đưa bạn đến với thế giới dưới đáy biển vô cùng phong phú, đa dạng. Nơi bạn sẽ bắt gặp hàng loạt sinh vật biển và có thể dùng những vũ khí tối tân để tiêu diệt con mồi. Nhưng để bắn được nhiều cá và nhận về lượng lớn điểm thưởng thì bạn cần biết các sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá sau đây:

1. Đốt cháy giai đoạn

Không chỉ với dòng game săn cá đổi quà mà dù làm bất kỳ vấn đề gì thì bạn cũng phải tuân theo một quy trình nhất định. Hơn nữa, các nhà cung cấp game uy tín như Rikvip luôn có hướng dẫn chơi game bắn cá online rõ ràng để tân thủ biết các bước tham gia. Tránh tình trạng bạn nhầm lẫn, ra quyết định thiếu chính xác, ảnh hưởng đến cơ hội nhận thưởng. 

Nhưng trên thực tế, nhiều người lại bỏ qua bước này mà nhanh chóng mở ngư trường để nổ súng. Tuy nhiên, khi không hiểu quy tắc, hướng dẫn căn bản, hệ thống sinh vật biển và kho vũ khí thì bạn sẽ khó đưa ra quyết định chính xác. Thậm chí sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá này sẽ khiến ngư thủ lãng phí đạn mà chỉ thu về những con cá nhỏ, điểm thưởng thấp. 

Nhìn chung, đốt cháy giai đoạn là sai lầm người mới thường mắc khi chơi game Bắn Cá. Để tránh tình trạng này, hãy bỏ thời gian đọc kỹ hướng dẫn của game. Thậm chí bạn phải nghiên cứu kỹ các điều kiện, điều khoản của sân chơi. Bởi nếu vi phạm quy định thì nhà cung cấp game có quyền từ chối trả thưởng, thậm chí là khóa tài khoản săn cá của bạn.

Người chơi Bắn Cá tuyệt đối không được đốt cháy giai đoạn, bỏ qua hướng dẫn

2. Bắn Cá loạn xạ

Bắn Cá được đánh giá là trò cực kỳ dễ chơi. Bạn chỉ cần xác định mức cược, mở ngư trường là có thể nổ súng. Thậm chí người chơi hoàn toàn không cần chờ đợi vì trong ngư trường luôn có vô số con mồi. 

Tuy nhiên, nếu chỉ bắn loạn xạ mà không có mục đích rõ ràng thì ngư thủ khó có lãi. Vì bạn có thể không bắn trúng con mồi hoặc bắn vào cá quá nhỏ, không đủ thu hồi vốn hay bắn vào cá to nên gần như không đạt hiệu quả.

Nhìn chung, nếu chỉ coi đây là “cỗ máy” để giải tỏa tâm trạng thì bạn có thể bắn tùy thích. Chọn bất kỳ mục tiêu nào mà bản thân mong muốn và nổ súng. Nhưng nếu muốn kiếm xu, săn thưởng thì bắn loạn xạ là sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá.

Thay vào đó, người chơi phải thực sự thận trọng. Bạn cần nghiên cứu các thủ thuật để tránh sai lầm khi chơi game Bắn Cá. Đặc biệt, trước mỗi lần nổ súng bạn nên tính toán kỹ lưỡng. Hãy xác định độ phù hợp giữa vũ khí và con mồi để đảm bảo khả năng săn bắt, tránh lãng phí.

Bắn loạn xạ là sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá mà bạn nên tránh

3. Giữ tư thù cá nhân, chưa có nhiều kinh nghiệm khi săn cá

Thêm 1 sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá giữ tư thù cá nhân, chưa có nhiều kinh nghiệm. Cụ thể, nhiều người chưa đủ mạnh mẽ trong việc kiểm soát tâm trạng. Khi thua liên tiếp, họ rơi vào trạng thái ức chế, mất kiểm soát, nổ súng mà không còn sự tính toán, thận trọng nữa. 

Tuy nhiên, trong game Bắn Cá và các game đổi thưởng thì chỉ kỹ năng thôi là chưa đủ. Đôi khi bạn sẽ cần đến một chút may mắn để hoàn thành mục tiêu, nhận về khoản thưởng khủng. Do đó, nếu rèn luyện kỹ năng thuần thục, biết các thủ thuật để tránh sai lầm khi chơi game Bắn Cá nhưng chưa gặt hái thành công thì bạn cũng đừng quá lo lắng. 

Hãy bình tĩnh, thận trọng chứ đừng giữ thái độ thù hằn, chơi không kiểm soát. Vì nếu kỹ thuật ngắm bắn đủ tốt thì yếu tố may mắn cũng không thể liên tục “cản bước” bạn. Dù lỡ mắc sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá ở ván này, bạn cũng có thể gặt hái thành công ngay trong ván chơi kế tiếp.

Nên bình tĩnh, thận trong trong suốt quá trình săn cá đổi quà online

4. Thiếu linh hoạt khi sử dụng vũ khí

Hiện trên thị trường có rất nhiều phiên bản game Bắn Cá khác nhau. Tất cả đều có điểm chung là sở hữu hệ thống sinh vật biển độc đáo và trang bị kho vũ khí đa dạng. 

Nhưng thực tế đã cho thấy, không phải ai cũng khéo léo vận dụng những trang bị mà nhà phát hành đưa ra. Sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá có thể khiến bạn liên tục thua lỗ. Vì với những con cá nhỏ, điểm thưởng thấp, bạn có thể tiêu diệt bằng mọi loại vũ khí. Nhưng với cá lớn, nếu không thay đổi, chọn các trang bị mạnh với sức công phá cao, bạn gần như không thể tiêu diệt. Dù cố bắn cũng sẽ chỉ lãng phí đạn, tốn tiền vô ích. 

Như vậy, không linh hoạt trong việc chọn vũ khí là lỗi phổ biến khi tham gia game Bắn Cá. Do đó, nếu muốn trở thành người chơi chuyên nghiệp thì bạn nhất định phải bỏ thời gian nghiên cứu để xem nhà phát hành trang bị những loại súng đạn nào. Công dụng, cách dùng của chúng ra sao.

Để tránh sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá, bạn cần dùng vũ khí linh hoạt

5. Bắn Cá tại cổng game không uy tín

Thêm 1 sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá nữa là chọn cổng game không uy tín. Bởi trên thị trường có vô số địa điểm cung cấp game Bắn Cá để bạn thoải mái trải nghiệm. Nhưng không phải cổng game nào cũng uy tín, trả thưởng đầy đủ cho thành viên. 

Nếu không nghiên cứu, tìm hiểu kỹ, bạn có thể mắc sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá là chọn địa điểm thiếu an toàn. Khi Bắn Cá tại sân chơi này, bet thủ sẽ không nhận được hướng dẫn đầy đủ. Càng không được trang bị các vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt boss khủng với điểm thưởng cao. Thậm chí đơn vị thiếu uy tín còn có thể can thiệp vào quá trình chơi hay việc nhận thưởng của bạn. 

Nhìn chung, trong những sai lầm thường gặp khi chơi game Bắn Cá thì chọn địa điểm không uy tín là vấn đề nghiêm trọng nhất. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm dòng game này, bạn phải nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ. Hãy chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đang được vô số ngư thủ đánh giá cao như Rik Vip

Bởi khi play Rikvip, bạn sẽ được bảo vệ bởi bộ quy tắc, điều kiện, điều khoản rõ ràng. Bạn còn có thể tải Rikvip và cài đặt trên điện thoại để đăng nhập nhanh, giải trí một cách dễ dàng. Đồng thời tránh được nhiều sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá,…

Sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá là chọn địa chỉ chơi không uy tín

II. Cách tránh mắc sai lầm khi chơi Bắn Cá

Sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá là thông tin mà tân thủ cần biết. Vì căn cứ vào đó, bạn sẽ suy luận và tìm ra phương pháp khắc phục những sai lầm trong game Bắn Cá. Đồng thời xây dựng được kế hoạch săn cá đổi quà hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân. Bạn cũng có thể trực tiếp tham khảo cách tránh những sai lầm khi chơi game Bắn Cá mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

1. Linh hoạt hơn khi sử dụng vũ khí

Để đẩy lùi các sai lầm đáng tiếc khi tham gia game Bắn Cá thì trước tiên bạn cần linh hoạt hơn trong việc dùng vũ khí. Hãy chọn súng yếu, đạn nhỏ cho những con cá bé và ngược lại tăng mạnh vũ khí cho cá lớn.

Vì như đã chia sẻ ở trên, game Bắn Cá tại các địa điểm uy tín như Rikvip luôn trang bị cho người tham gia nhiều loại vũ khí với sức sát thương khác nhau. Hơn nữa, ngư trường cũng rộng với vô số loài sinh vật biển để bạn thoải mái săn bắt. Do đó, nếu linh hoạt trong việc chọn vũ khí thì bạn sẽ tránh sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá để bắn nhanh, tiêu diệt được nhiều con mồi và dễ có lãi. Việc đủ linh hoạt còn giúp bạn chớp cơ hội để hạ gục những con cá có điểm thưởng cao.

2. Tận dụng các ưu đãi từ cổng game

Bỏ qua các chương trình ưu đãi là sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá của nhiều tân thủ. Hơn nữa, đây là sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Vì càng tại những sân chơi uy tín như Rik Vip thì phần thưởng dành cho người chơi Bắn Cá nói riêng và thành viên nói chung lại càng nhiều. Nếu khéo léo tận dụng, bạn sẽ có thêm tiền vốn để đầu tư vào hành trình săn cá đổi quà đầy sôi động. 

Thậm chí dù trước đó chưa có kinh nghiệm, đã thua lỗ trong game thì bạn cũng có thể dùng tiền khuyến mãi để chuyển bại thành thắng. Sớm có cơ hội rút khoản tiền thưởng hấp dẫn về tài khoản ngân hàng hoặc quy đổi sang thẻ cào điện thoại của các nhà mạng lớn.

Người chơi Bắn Cá phải chú ý đến các chương trình khuyến mãi của cổng game

3. Bắn headshot

Cách bắn không hiệu quả cũng là nguyên nhân khiến bạn khó có lãi. Vì vậy, để phòng tránh những sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá thì bạn cần biết các kỹ thuật săn cá tốt như bắn headshot. 

Cụ thể, đây là cách bắn liên tục từ 3 đến 5 viên đạn vào giữa đàn cá nhỏ đang bơi. Nếu căn góc độ đủ chuẩn thì khi đạn nổ ngư thủ sẽ hạ gục được nhiều con mồi và có số xu thưởng lớn hơn. Việc quét sạch những con mồi nhỏ còn giúp ngư trường trở nên rộng thoáng để bạn tìm được đường bắn, có thể nổ súng vào những con mồi lớn với điểm thưởng cao.

4. Bắn boss khi săn cá

Nếu là người chơi chuyên nghiệp với nguồn vốn phong phú thì bạn có thể tập trung săn boss để lĩnh thưởng khủng. Vì để bắn hạ những con mồi cỡ lớn như tiểu lân ngư, lân ngư, Godzilla, ngư thủ sẽ cần vũ khí mạnh (tốn nhiều tiền cho việc mua vũ khí). Nhưng nếu thành công hạ gục thì phần thưởng mà bạn nhận về cũng là cực kỳ lớn. Thậm chí xu thưởng của một boss đã cao hơn nhiều so với việc bắn cả trăm hoặc hàng nghìn con cá nhỏ. 

Dĩ nhiên, việc tập trung săn boss cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bởi nếu vũ khí không đủ mạnh, tính toán thời gian chưa chuẩn thì bạn có thể lãng phí lượng lớn đạn mà không thu được kết quả như mong muốn. Để tránh sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá này thì ngoài việc cân nhắc vũ khí có thể sử dụng và độ khó của con mồi, bạn phải kết hợp với các tính năng hỗ trợ. 

Ví dụ như tính năng khóa mục tiêu để tất cả đạn bắn ra đều dội thẳng vào con mồi. Hoặc dùng tính năng đóng băng để ngăn không cho boss di chuyển, giúp bạn có nhiều thời gian tiêu diệt.

Tập trung săn boss là cách để bạn có nhiều điểm thưởng

III. Câu hỏi thường gặp

Tham khảo những điều cần biết để tránh sai lầm khi chơi game Bắn Cá là bí quyết được nhiều ngư thủ chuyên nghiệp chia sẻ. Bởi khi hiểu rõ bạn sẽ hạn chế mắc các sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá để tăng cơ hội thành công. Nhưng ngoài nhóm thông tin này, bạn phải biết những câu hỏi thường gặp về game mà Rik Vip tổng hợp dưới đây. Cụ thể:

1. Có cộng đồng chơi Bắn Cá không?

Sự phát triển của mạng internet đã khiến vô số cộng đồng online ra đời. Trong đó, có cộng đồng giao lưu của những người đam mê game Bắn Cá. Khi tham gia, bạn có thể cập nhập mọi thông tin quan trọng về trò chơi thú vị này. Bao gồm những sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá và cách hiệu quả để phòng tránh. 

Nhìn chung, nếu là tân thủ thì ngoài việc tìm địa điểm chơi uy tín như Rikvip, bạn cũng nên tham gia vào những cộng đồng lớn để không ngừng học hỏi kinh nghiệm, biết các sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá. Ngư thủ cũng có thể mở trang cá cược chính thức của Rik Vip, ấn vào menu, chọn “Cộng đồng” và đăng ký tham gia. Sau đó, đúc rút để tìm ra bí quyết săn cá đổi quà hiệu quả cho riêng mình. 

2. Có nên dùng tool hack khi chơi Bắn Cá không?

Nhiều người từng chia sẻ bí quyết hack game Bắn Cá để có thêm vũ khí, gia tăng thời gian chơi và liên tục nhận thưởng. Nhưng thực tế đã chứng minh, nếu chơi bản đổi thưởng tại các cổng giải trí uy tín như Rikvip thì công cụ hack cũng là sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá mà bạn phải tránh. 

Bởi ban lãnh đạo cổng game đã đầu tư nhiều công nghệ hiện đại để đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định, an toàn. Các công cụ bình thường gần như không có cơ hội xâm nhập để thay đổi kết quả trong game. Hơn nữa, nếu bị phát hiện thì tài khoản hack game sẽ lập tức bị khóa. Sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá này sẽ khiến bạn bị đưa vào danh sách từ chối dịch vụ vĩnh viễn của sân chơi.

Ở những sân chơi lớn như Rikvip, bạn không thể dùng tool hack Bắn Cá

3. Cách kiểm tra ưu đãi của nhà cái?

Các nhà cái, cổng game lớn đều có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi Bắn Cá. Do đó, ngoài nắm được sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá thì bạn cần nghiên cứu để chọn khuyến mãi phù hợp với bản thân và tiến hành lấy quà. 

Cách kiểm tra danh mục chương trình ưu đãi cũng vô cùng đơn giản. Hãy mở giao diện chính thức của thương hiệu, tìm đến phần ưu đãi hay nhiệm vụ để cập nhật thông tin. Hoặc người đã biết sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá có thể tham gia vào Fanclub của để xem những tin tức mới nhất và các sự kiện tặng thưởng hot của cổng game.

Trên đây là tổng hợp các sai lầm gặp phải khi chơi game Bắn Cá mà ngư thủ nhất định phải biết. Ngoài những nội dung trong bài, bạn nên mở game Bắn Cá tại những địa chỉ uy tín như Rikvip để làm quen, đúc rút kinh nghiệm chơi cho riêng mình. Bởi đây cũng là cách để gia tăng sự hiểu biết, cải thiện tỷ lệ thắng và được nhận thưởng từ game.

Bài viết liên quan: